CAM KẾT TỪ CÔNG TY TÍN PHONG.

Tại công ty Tín Phong, chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi hiểu hoàn toàn rằng thông tin cá nhân của bạn là thuộc về bạn. Vì vậy chúng tôi nỗ lực hết sức lưu trữ bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi.

Chúng tôi coi sự tin cậy của bạn có giá trị cao nhất. Vì vậy chúng tôi thu thập lượng thông tin tối thiểu chỉ khi có sự cho phép của bạn và sử dụng thông tin này chỉ cho các mục đích đã dự định. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không có sự hiểu biết của bạn.

Tại công ty Tín Phong, chúng tôi nỗ lực hết sức nhằm đảm bảo khả năng bảo vệ dữ liệu của bạn. Bao gồm bảo mật dữ liệu kỹ thuật và quy trình quản lý nội bộ cũng như các biện pháp bảo vệ dữ liệu vật lý. Chúng tôi đã áp dụng trên các trang website hệ thống và sản phẩm của chúng tôi, mang lại sự khác biệt cho chúng tôi trước các công ty khác.

Chúng tôi phấn đấu cải thiện trải nghiệp của bạn bằng cách đưa ra những trải nghiệm số đầy cảm hứng và hấp dẫn. Để thực hiện việc này, sự tin cậy của bạn là điều tối cao và vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

ĐẶT CÂU HỎI VỚI TÍN PHONG.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, mối quan tâm, hoặc ý kiến gì về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form Liên hệ với chúng tôi. Hoặc gọi cho chúng tôi qua số hotline: 0982316909. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chúng tôi giữ quyền thực hiện các thay đổi trong chính sách này. Tất cả thay đổi sẽ được phản ánh trên trang web này.

THỜI GIAN ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH VÀ BẢO MẬT.

Chính sách và bảo mật này được duy trì xuyên xuốt trong quá trình website hoạt động. Chúng tôi cam kết chính sách và bảo mật này chỉ gián đoạn khi và chỉ khi có những lỗi kỹ thuật do hệ thống bảo dưỡng, nâng cấp hoặc những lỗi bất khả kháng gây ra.

Cảm ơn bạn vẫn tiếp tục quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

Tín Phong – Luôn đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng.