Dịch vụ cho thuê máy văn phòng


Trong những năm gần đây, một loại hình dịch vụ mới nổi nhưng đã thu hút được đông đảo khách hàng đó chính là dịch vụ cho thuê máy văn phòng. Dịch vụ này tuy mới nhưng nhanh chóng đã là một hình thức dịch vụ khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Bài viết này giúp quý khách có cái nhìn khái quát nhất về dịch vụ này của chúng tôi.

Máy photocopy Ricoh MP4002 là máy văn phòng được phân phối tại Tín Phong
photocopy giá rẻ tại Sóc Sơn

NHỮNG NHU CẦU CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ MÁY VĂN PHÒNG.

Máy văn phòng bao gồm những máy như máy photocopy, máy tính để bàn, máy văn phòng đa chức năng scan-fax-copy-printer… Đây là những tiết bị không thể thiếu cho một văn phòng hiện đại. Quý khách thành lập công ty mới chưa có trang thiết bị đầy đủ hay vì đặc thù công ty phải sử dụng nhiều văn phòng thì việc thuê máy văn phòng là một lựa chọn rất hiệu quả. Chi phí đầu tư so với trang bị máy mới là rất thấp. Chúng tôi sẽ bảo dưỡng các thiết bị cho thuê hoạt động ổn định trong suốt thời gian quý khách thuê máy văn phòng.
Tỉ trọng các máy văn phòng trong công ty so với các thiết bị khác không hề nhỏ trong hoạt động kinh doanh. Do đó nếu đầu tư mua sắm toàn bộ, quý khách hàng sẽ gặp những khó khăn nhất định. Thay vào đó, quý khách mua những máy có khả năng, còn các máy quan trọng khác quý khách chỉ cần dành 01 khoản chi phí thấp cố định hàng tháng, để sử dụng dịch vụ thuê máy văn phòng của chúng tôi. Quý khách sẽ sở hữu những trang thiết bị đó. Trong quá trình kinh doanh quý khách không phải lo sợ có sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Và khi dời địa điểm kinh doanh chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển và lắp đặt.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ THUÊ MÁY VĂN PHÒNG.

Khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê máy văn phòng. Điều đâu tiên mà khách hàng cảm nhận thấy yên tâm rõ rệt là không lo máy hỏng hóc. Đây có thể nói là khách hàng có thể trút được gánh nặng rủi ro ngoài ý muốn. Bên cạnh đó là những chi phí phát sinh từ việc vận hành máy móc. Ví dụ như việc đổ mực cho máy in hay máy photocopy hay bảo dưỡng, bảo trì máy móc. Tất cả những công việc này bên cung cấp dịch vụ sẽ đảm nhận toàn bộ. Một điều nữa không kém quan trọng đó là việc chúng tôi cam kết khách hàng không phải lo dán đoạn công việc. Vì trong quá trình sử lý các sự cố maý văn phòng. Chúng tôi sẽ bố trí các máy móc thay thế để quý khách có thể dùng ngay không phải chờ.

Cam kết từ dịch vụ thuê máy văn phòng tại Tín Phong.

Có nhiều sự lựa chọn về hãng máy bạn muốn thuê
Cam kết cung cấp máy mới 95%, hiện đại
Máy hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn.
Miễn phí chi phí bảo hành, sửa chữa
Bạn được đổi máy nếu máy đang dùng hỏng nặng
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982316909 ngay để nhận tư vấn miễn phí. Hoặc quý khách có thể để lại thông tin tại phần liên hệ. Chúng tôi sẽ phản hồi thông tin ngay khi có thể.

Trân trọng cảm ơn!

Tín Phong – Luôn đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng.

Ý Kiến Bạn Đọc ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *