CHỮ KÝ SỐ VINA-CA GIÁ RẺ TẠI SÓC SƠN

Hiện nay dịch vụ Chữ ký số Vina-ca được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng tại huyện Sóc Sơn. Với các tiện ích giao dịch điện tử hiện đại, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Đáp ứng được các ứng dụng giao dịch điện tử phổ biến hiện nay như: Kê khai thuế qua mạng-điện tử, Hải quan điện tử, Bảo hiểm xã hội điện tử, Hóa đơn điện tử …đem lại sự hài lòng cho khách hàng . Đặc biệt với độ bảo mật cao, tiện lợi khi sử dụng nên Chữ ký số Vina-ca được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CHỮ KÝ SỐ VINA-CA.

Chữ ký số Vina-ca được sử dụng để kê khai nộp thuế trực tuyến, kê khai hải quan điện tử, giao dịch ngân hàng điện tử, giao dịch chứng khoán điện tử. Cổng thông tin một cửa quốc gia, cơ quan hành chính…mà không phải in các giấy tờ kê khai đóng dấu công ty.
Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể dùng token để kí hợp đồng với các đối tác làm ăn mà không cần phải gặp nhau. Chỉ cần kí vào file hợp đồng và gửi qua mail.
Chữ ký số Vina-ca được đảm bảo tốt an toàn và chính xác tính bảo mật. Toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký. Giúp cho cá nhân hay cơ quan tổ chức yên tâm với các giao dịch của mình.

tiện lợi của chữ ký số vina

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHỨNG THƯ SỐ VINA-CA.

  • Thủ tục đăng ký nhanh gọn, hợp pháp, hoàn thành trong 2h, Tiết kiệm thời gian.
  • Bảo hành trọn đời 1 đổi 1, hỗ trợ kỹ thuật tận nơi. Tại bất cứ đại lý nào trên toàn quốc.
  • Sản phẩm chính hãng của Công Ty Cổ Phần chữ ký số VINA – Giúp bạn yên tâm vấn đề bảo mật
  • Bàn giao dịch vụ kèm theo hoá đơn VAT và Hợp Đồng pháp lý đầy đủ. Có dấu đỏ của Vina-ca.
  • Được khuyến nghị sử dụng bởi Tổng Cục Thuế Việt Nam. Thương hiệu mạnh, uy tín. Bạn hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình.

CAM KẾT KHI QUÝ KHÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ VINA-CA

  • Chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị cho quý khách hàng tròng vòng 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ đăng ký. Trường hợp quý khách chưa bổ xung kịp hồ sơ, xin vui lòng gọi số hotline: 0982316909 để chúng tôi hướng dẫn thủ tục, tuy nhiên trong vòng 10 ngày quý khách phải đảm bảo bổ xung đầy đủ. Nếu không thì hệ thống sẽ khóa chứng thư số Vina-ca.
  • Bàn giao thiết bị và hóa đơn đỏ cho quý khách.
  • Bàn giao giấy chứng nhận đăng ký sử dụng dịch vụ, trên giấy chứng nhận thể hiện rõ ngày bắt đầuu và ngày hết hạn chứng thư số Vina-ca.
  • Hỗ trợ cài đặt đăng ký tài khoản khai thuế, tài khoản khai hải quan.
  • Hỗ trợ trong xuốt thời gian sử dụng dịch vụ. Nếu có trục trặc trong vấn đề khai thuế, khai hải quan, BHXH.

Tín Phong – Luôn đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng.