GIỚI THIỆU

I, THÔNG TIN CHUNG

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH TM & DV tổng hợp Tín Phong
Địa chỉ trụ sở chính: khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
Điện thoại: 0982316909

Email: tinphongmobile@gmail.com
Website: https://tinphong.net

Đại diện theo pháp luật: Ngô Đức Hạnh
Chức vụ: Giám đốc
Số tài khoản: 0361100112003 Ngân hàng Quân Đội chi nhánh Đông Anh – Hà Nội
Mã số thuế: 0107934235

II, GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, hộ kinh doanh Ngô Đức Hạnh nay là Công ty TNHH TM & DV tổng hợp Tín Phong.Là một đơn vị cung cấp về dịch vụ in ấn và các dịch vụ văn phòng. Được thành lập theo quyết định số 0107934235 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Chúng tôi luôn hoàn thiện và phát triển với xứ mệnh đồng hành và hướng đến sự thành công của khách hàng. Công ty đã nhanh chóng trở thành nơi đến của các nhiều doanh nghiệp cũng như đơn vị hành chính lớn tại địa phương. Với trang thiết bị hiện đại, Chúng tôi đã, đang và sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu thị trường in ấn tại địa phương với yêu cầu chất lượng cao nhất của khách hàng.

Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu Tín Phong đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty.

  1. Mục tiêu tổng quát

– Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và điều kiện thuận lợi để mỗi thành viên tự phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.
– Chú trọng đến công tác đào tạo – phát triển đội ngũ CBNV có trình độ để họ có thể hòa nhập với sự phát triển của xã hội.
– Xây dựng kênh phân phối, quản lý và chăm sóc hệ thống khách hàng hàng tốt

  1. Triết lý kinh doanh

Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên Tín Phong  xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty
–        Khách hàng là trọng tâm
–        Uy tín, chất lượng để trường tồn
–        Hợp tác để thành công
–        Phát triển nguồn lực con người
–        Vì một Việt Nam phát triển

  1. Văn hóa doanh nghiệp – Văn hóa chia sẻ

Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. Tín Phong  đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng. Đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết- giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là xây dựng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của CBNV đối với công ty tạo ra một tổ chức như đại gia đình thân thiện và hòa đồng.

  1. Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm

– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công.…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự phản hồi tích cực của khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!