DỊCH VỤ ĐỔ MỰC MÁY IN GIÁ RẺ – TÍN PHONG

I, Đổ mực Máy in là gì?

Đổ mực Máy in là công việc không thể thiếu của một máy in, cho dù đó là in hình ảnh, in biểu ngữ, in tấm hay in bất cứ một cái gì đi chăng nữa. Ngày nay có nhiều loại máy in, nhưng chủ yếu được chia làm hai dòng là máy in mực nước và máy in mực khô ( dạng hạt ). Máy in và mực luôn có sẵn trên thị trường phục vụ nhu cầu in ấn của khách hàng. Máy in được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, nơi bạn sẽ nhận được một thực tế rất quan trọng của nghành in ấn.

Máy in được cài đặt vào một máy tính tương thích về phàn mềm và đây không phải là công việc duy nhất. Cái mà bạn cần quan tâm tiếp theo là khi hộp mực của bạn cần phải thay đổi mỗi khi máy báo lỗi hết mực và mực trong máy in hết. Chi phí liên quan đến việc thay thế hộp mực cao hơn hẳn đối với những người sử dụng dịch vụ đổ mực máy in bên ngoài. Vì vậy nói chung hầu hết mọi người đều cố gắng sử dụng hộp mực máy in và đổ mực máy in mỗi khi hết mực cho mục đích thương mại của họ.

II, Đổ mực máy in về cơ bản có ba hình thức mà khách hàng có thể lựa chọn :

1. Thay thế hộp mực ban đầu bằng hộp mực chính hãng.

Hộp mực máy in chính hãng được bán trên thị trường đi kèm một thương hiệu công ty . Loại hộp mực này được sản xuất bởi các nhà sản xuất máy in và thường đắt tiền.

2. Tái sử dụng hộp mực ban đầu.

Hộp mực tái sử dụng: Loại hộp mực máy in này được làm bằng cách đổ mực máy in từ bên ngoài vào mỗi khi hết mực hoặc máy báo hết mực. Điều này không tốn kém khi so sánh với các dịch vụ đổ mực máy in khác. Khách hàng sử dụng hộp mực tái sử dụng vẫn được sử dụng một sản phẩm tốt, giá rẻ và bảo vệ môi trường.

3. Thay thế bằng hộp mực máy in tương thích.

Hộp mực tương thích: loại hộp mực này tương thích với tất cả các mô hình máy in có sẵn trên thị trường. Nhưng hộp mực này được làm từ các nhà cung cấp bên thứ ba. Các hộp mực tương thích được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp quy mô lớn vì chi phí thấp hơn hộp mực chính hãng mà vẫn bảo đảm tính liên tục của việc in ấn.

III, Cấu tạo của hộp mực máy in

Hộp mực về cơ bản bao gồm mực máy in và thành phần hộp mực. Hộp mực máy in có nhiều phân vùng và tương tác với các thành phần của máy in. Mỗi khi hết mực chúng ta chỉ cần đổ mực máy in còn sót lại trong hộp mực ra và đổ mực máy in mới từ bên ngoài vào. Tuy nhiên trong quá trình đổ mực máy in vẫn cần những kĩ năng nhất định. Bởi lẽ việc tháo lắp không đúng sẽ làm hỏng hộp mực và việc đó làm chi chi phí phát sinh tăng lên ngoài dự tính.
Nếu quý khách hàng cho rằng mình cần hỗ trợ trong công việc đổ mực máy in hãy liên lạc với chúng tôi và mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng và thuận tiện. Tín Phong rất hân hạnh được phục vụ.

Tín Phong – Luôn đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng