DỊCH VỤ IN THIẾP CƯỚI LẤY NGAY

Cưới xin, hôn nhân là một trong những sự kiện vô cùng trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Nhất là với người dân việt nam ta. Để cho lễ cưới, hôn sự được diễn ra một cách tốt đẹp và trang trọng không thể thiếu đi sự chia vui, lời chúc phúc của những người thân, bạn bè, hàng xóm, láng giềng. Và in thiếp cưới chính là công việc đầu tiên để báo tin vui hiệu quả tới người thân và bạn bè. Giúp ngày quan trọng đó trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

hình anh thiếp đám cưới đẹp

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ IN THIẾP CƯỚI

Chúng tôi là địa chỉ in thiếp cưới đẹp, giá rẻ, uy tín hàng đầu ở Sóc Sơn. Những thứ làm lên thương hiệu của chúng tôi là mẫu mã thiết kế đẹp và đa dạng. Sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ cũng như dịch vụ chuyên nghiệp… Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: đặt và thanh toán trực tuyến, in nhanh lấy ngay trong ngày và thiết kế thiệp cưới miễn phí. Ngoài ra cửa hàng chúng tôi nằm ở Phù Lỗ rất thuận tiện cho khách hàng có thể đến tận nơi để đặt in. Với kinh nghiệm gần 10 năm làm thiếp mời đám cưới chúng tôi hy vọng sẽ đem lại sự tin tưởng, hài lòng cho tất cả quý khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG VÀ CAM KẾT DỊCH VỤ

– Quý khách chỉ cần ở nhà và liên hệ với chúng tôi. Quý khách đưa ra yêu cầu, ý tưởng chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ gửi file duyệt qua email, skype, zalo, facebook, …

– Tư vấn lựa chọn quy cách, chất liệu miễn phí.

– Miễn phí thiết kế cho mọi khách hàng

– In ấn nhiều màu, sắt nét, giao hàng nhanh chóng, giá rẻ nhất.

– Sử dụng công nghệ in ấn tốt nhất

– Giao hàng đúng hẹn, giao hàng tận nơi ( Theo yêu cầu)

– Đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn tốt nhất.

– Chất lượng của sản phẩm là thương hiệu của công ty chúng tôi

Với phương châm “Chất lượng hàng đầu, giá cả hợp lí ”. Chúng tôi không ngừng cập nhật, hoàn thiện và tin tưởng rằng Quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Hãy để chúng tôi, những người am hiểu sâu sắc về thiệp cưới tư vấn cho đám cưới hoàn hảo của bạn.

TÍN PHONG – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG