ĐỔ MỰC MÁY IN BROTHER GIÁ RẺ

Quý khách đang sử dụng máy in Brother mới hay máy in cũ. Máy nào trong quá trình sử dụng cũng sẽ có sự tiêu hao, hao mòn linh kiện trong máy.,Đặc biệt mực máy in là bộ phận tiêu hao nhiều nhất vì đây là bộ phận trong máy in hoạt động nhiều và liên tục. Bản in có nét đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào hộp mực. Do đó khi đang sử dụng công việc bận rộn tới đâu thì việc để ý đến hộp mực là rất quan trọng. Vì nếu mà máy in hết mực sẽ làm gián đoạn quá trình sử dụng, giảm hiệu suất công việc của quý khách.

nhân viên Tín Phong đang đổ mực máy in

Quy trình đổ mực máy in brother của chúng tôi như sau :

  1. Khi quý khách gọi tới số 0982316909 báo máy in hết mực. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Quý khách cung cấp thông tin về tên máy in, tên máy photocopy , cơ quan – phòng ban, địa chỉ , số điện thoại
  2. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi ở gần quý khách nhất sẽ tới. Tiến hành in thử bản in xem tình trạng máy và hộp mực còn có thể đổ mực được nữa hay không. Nếu còn tốt sẽ tiến hành đổ mực  máy in cho quý khách. Còn nếu hộp mực đã quá kém sẽ báo cho khách hàng về tình trạng và có phương án thay thế.
  3. Kỹ thuật sẽ tháo hộp mực, tháo chốt giữ hộp mực, tháo trống, tháo trục từ, gạt mực, gạt từ, trục từ. Vệ sinh các vật tư linh kiện sạch sẽ, đổ bỏ mực thải cũ, sau đó đổ mực vào mới vào trong hộp mực sau đó lắp lại  như mới.
  4. Nhân viên  lắp hộp mực vào máy in và in test. Nhân viên kỹ thuật sẽ bảo dưỡng luôn máy in cho quý khách sau đó bàn giao bản in ra cho quý khách kiểm tra chất lượng.
  5. Nhân viên sẽ lập biên bản bàn giao máy và công việc ( ghi rõ ngày tháng thay mực để sau này tiện đối chiếu ). Quý khách thanh toán cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc có thể chuyển khoản. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn tài chính và các chứng từ thanh toán tùy theo yêu cầu của quý khách.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP TÍN PHONG.

Địa chỉ: khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0982316909

Email: tinphong.net@gmail.com