ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Một trong những dịch vụ tại Tín Phong được khách hàng đánh giá cao đó là dịch vụ đổ mực máy in tại nhà. Dịch vụ này ra đời nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Từ việc tiết kiệm thời gian cho đến chi phí và quan trọng hơn đó là giúp cho công việc in ấn tài liệu của Quý khách không bị ngưng trệ.

>> Đổ mực máy in uy tín tại Sóc Sơn <<

>> Dịch vụ đổ mực máy in giá rẻ <<

>> Đổ mực máy in Brother giá rẻ <<

nhân viên đổ mực tận tình chạy việc

LỢI ÍCH TỪ DỊCH VỤ ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ.

  • Tiết kiệm thời gian: Khi bạn phải mang máy in đến các trung tâm đổ mực thì chi phí thời gian chờ đợi, thời gian làm các thủ tục nhận máy in là rất lớn. Mặt khác, nếu bạn sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng và gọi đến số 0982316909. Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để đổ mực máy in cho bạn.
  • Giảm thiểu các rủi ro: Với việc phải ra ngoài đường tiếp xúc với không khí ô nhiễm, tắc đường. Hơn nữa nếu không may mắn bạn có thể bị phạt vì vi phạm giao thông hoặc va chạm với phương tiện khác…
  • Giảm thiểu rủi ro cho thiết bị: Tránh mực văng ra khỏi máy in, thậm chí nếu bạn chằng buộc không kỹ có thể làm rơi máy và dẫn đến hư hỏng nặng.
  • Được nhân viên Hướng dẫn vận hành máy in đúng cách: giúp cho máy in của bạn luôn hoạt động với công suất hiệu quả nhất.

Đó là những lợi ích thiết thực nhất khi bạn sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của công ty chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn có những cam kết sau bán hàng để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

  • Công ty cam kết đổ mực máy in đúng loại mực cho từng loại máy in khác nhau, đảm bảo máy được hoạt động trơn tru, tốt nhất. Nhờ đó tuổi thọ hộp mực máy in cũng kéo dài hơn.
  • Quá trình đổ mực được thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật. Đảm bảo không làm rơi mực ra bên ngoài,tác phong làm việc nhanh nhẹn.Đảm bảo sẽ không làm gián đoạn công việc của khách hàng.
  • Thời gian bảo hành lâu dài cho cho khách hàng. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của chúng tôi.
  • Đặc biệt chúng tôi cam kết số bản in tương đương với hộp mực chính hãng.

Để được phục vụ nhanh chóng dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng gọi số Hotline: 0982316909 để được hỗ trợ 24/24.

Tín Phong – Luôn đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng