DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI NHÀ CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ

Máy in đã trở nên quen thuộc với mỗi gia đình và đặc biệt là nơi công sở. Chính vì đã quá quen với những máy móc này nên việc máy có những sự cố chúng ta vẫn tìm cách sửa máy in tại nhà để khắc phục. Tuy nhiên máy in có rất nhiều lỗi và hướng khắc phục cũng rất khác nhau. Với những cá nhân kể cả những nhân viên IT của công ty nhiều khi cũng gặp rất nhiều khó khăn và thời gian để khắc phục.

<< Sửa máy in chuyên nghiệp tại Sóc Sơn >>

<< Sửa máy tính 24/7 tại Sóc Sơn >>

<< Đổ mực máy in uy tín tại Sóc Sơn >>

nhân viên cty Tín Phong đang sửa một máyi  đang hỏng

Với sự chuyên nghiệp và thành thạo trong lĩnh vực máy văn phòng. Công ty Tín Phong chúng tôi cung cấp Dịch vụ sửa máy in tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho quý khách hàng. Khi máy in của doanh nghiệp của quý khách hàng bị hỏng hóc, hay hết mực in, chỉ cần một cuộc điện thoại đến hotline: 0982316909, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi hỗ trợ quý khách hàng.

Công ty Tín phong tự hào là đơn vị uy tín và luôn nhận được sự ủng hộ, khích lệ từ quý khách hàng từ suốt những năm qua. Để đáp lại sự yêu mến từ khách hàng, chúng tôi không ngừng phát triển từ phong cách làm việc đến thái độ và nghiệp vụ của kỹ thuật viên. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đơn vị có dịch vụ sửa máy in tận nơi tốt nhất Hà Nội. Chắc chắn sẽ làm quý khách yên tâm và hài lòng với phương châm làm việc “Tác phong chuyên nghiệp – thái độ thân thiện – giá cả hợp lý”.

CHÚNG TÔI NHẬN SỬA MÁY IN TẠI NHÀ VỚI CÁC LỖI NHƯ:

♦ Sửa tình trạng máy in không có tín hiệu.
♦ Nhận sửa kẹt giấy máy in, máy không hoạt động…
♦ Bảng in bị lem hoặc mất chữ , mất hàng.
♦ Máy in kêu to.
♦ Máy in vào điện chớp đèn không in.
♦ Máy in bị cháy nổ mạch điện nghe mùi khét.
♦ Máy in máy không hoạt động với bấy kỳ nguyên nhân nào.
♦ Máy in ra sai màu, thiếu màu, máy in không đẹp.
♦ Máy in được 1 tờ rồi ngưng không in, tắt máy lại in tiếp 1 tờ rồi ngưng ………….
♦ Sửa lỗi máy in ra lệnh in nhưng máy in không in được.
♦ Sửa lỗi in máy cuốn giấy bị nhăn, rách, hay kẹt giấy.
♦ Sửa tình trạng in máy cuốn giấy nhiều tờ.
♦ Sửa máy in không cuốn giấy.
♦ Sửa máy in tình trạng không nhận cartridge (hộp mực).

GIỚI THIỆU NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY IN LASER

Dịch vụ sửa máy in tại nhà của chúng tôi sẽ khắc phục kịp thời các lỗi hỏng hóc máy in của quý khách, ngoài ra chúng tôi có dịch vụ thay thế các linh kiện máy in khi bạn có nhu cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, làm việc nghiêm túc và kỹ lưỡng trong tất cả các khâu, vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi máy in của bạn do chúng tôi sửa chữa, bảo trì an toàn, sẽ không để máy in còn tình trạng bị hư gián đoạn khi đang làm việc.

TÍN PHONG – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG