IN HÓA ĐƠN BÁN LẺ GIÁ RẺ TẠI SÓC SƠN

Nhu cầu in hóa đơn bán lẻ tại Sóc Sơn ngày càng tăng cao do kinh doanh, thương mại đang phát triển mạnh. Quý khách đang có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ mà băn khoăn chưa biết chọn cơ sở in ấn nào uy tín, hãy liên hệ với In Tín Phong, Chúng tôi là một trong những xưởng sản xuất hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại Sóc Sơn.

IN HÓA ĐƠN VÀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ

Đáp ứng nhu cầu in hóa đơn bán lẻ tại Sóc Sơn, Công ty Tín Phong đã đầu tư nhiều máy móc hiện đại, bản in đẹp, rõ nét mang đến các sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Từ khâu lấy thông tin, lên ý tưởng, thiết kế hóa đơn đều được đội ngũ nhân viên in ấn giàu kinh nghiệm thực hiện. Đặc biệt, với khách hàng tại khu vực Sóc Sơn. Chúng tôi không nhưng miễn phí thiết kế mà còn miễn phí vận chuyển. Nếu khách hàng trong khu vực hà nội, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi tương tự nếu đơn hàng có giá trị từ 3 triệu trở lên.

ĐẶC ĐIỂM HÓA ĐƠN BÁN LẺ TẠI TÍN PHONG.

Hóa đơn bán lẻ thường được làm thành 2 loại hóa đơn, hóa đơn thường và hóa đơn cacbon 1 liên, 2 liên, 3 liên. Mỗi đơn vị có nhu cầu sử dụng riêng và có thể lựa chọn cho đơn vị của mình những mẫu hóa đơn phù hợp.

bảng giá in hóa đoen bán lẻ
  • Kích thước: thông thường: A4, A5, A6 …
  • Chất liệu: Giấy Bãi Bằng 58 dành cho hóa đơn 1 liên, Giấy Carbon dành cho hóa đơn từ 2 liên trở lên.
  • Số trang: Hóa đơn 1 liên gồm 100 trang, hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (50 số)- hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số).
  • Gia công: Dán keo gáy hoặc đóng gáy răng cưa + bìa
  • Số nhảy: 6 số hoặc 7 số Số lượng liên: 1, 2, 3 Số trang: 100 trang / cuốn
  • Màu liên: trắng, hồng, xanh, vàng…
  • Số nhảy:Sẽ cộng thêm 2.000đ/quyển.
  • Giá trên là áp dụng cho in tất cả nội dung 1 màu. Nếu in 2 màu cộng thêm 5k/quyển. In 4 màu là cộng thêm 8k/quyển.

CAM KẾT TẠI TÍN PHONG

In Tín Phong luôn cam kết in hóa đơn bán lẻ nhanh và giá rẻ nhất. Với thủ tục đặt in hóa đơn nhanh gọn tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm được sự hài lòng nhất và tin tưởng.
Các mẫu hóa đơn của công ty Tín Phong đều được cập nhập liên tục nhằm cung cấp tư liệu cho các khách hàng. Đặc biệt với các khách hàng có nhu cầu đặt in hóa đơn bán lẻ tại các tỉnh thành khác cũng đều được hỗ trợ tận tình,chu đáo.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM & DV Tổng Hợp Tín Phong
Địa chỉ: Khối 12, xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội
Tel: 0982316909 – 0965618698
Email: tinphong.net@gmail.com