LINH KIỆN MÁY IN GIÁ RẺ TẠI SÓC SƠN

Công ty Tín Phong chuyên cung cấp linh kiện máy in chính hãng, thay thế các loại, dòng, hãng máy của Canon, Brother, Epson, HP, Samsung giá rẻ, uy tín, chất lượng. Với phương châm đặt khách hàng là trung tâm để phục vụ. Tín Phong đã và đang nhận sự ủng hộ rất lớn của quý khách hàng gần xa. Đây là một điều ý nghĩa, một giá trị lớn, phần nào đó đã khẳng định được chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, phải chăng, các chính sách cam kết bán hàng, chất lượng phục vụ, dịch vụ bảo hành, sửa chữa, lắp đặt tận tình chu đáo của chúng tôi.

>> Dịch vụ sửa máy in tại nhà chuyên nghiệp – giá rẻ <<

>> Sửa chữa máy photocopy uy tín, chuyên nghiệp <<

công nhân mang linh kiên đi sửa máy in

Để giúp bạn sử dụng một chiếc máy in được lâu dài, và khi máy in cần thay thế linh kiện. Tín Phong khuyên bạn nên lựa chọn các sản phẩm linh kiện máy in chính hãng tương thích với từng dòng máy, loại máy cung cấp bởi những nhà phân phối có uy tín. Chúng tôi không những giúp quý khách hàng phân biệt đâu là linh kiện máy in chính hãng, linh kiện thật, mà còn giúp bạn chọn lựa được những linh kiện thay thế phù hợp nhất với công việc in ấn. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí hơn.

Tại Sóc Sơn, hãy gọi số hotline: 0982316909 để được tư vấn và chọn cho mình các linh kiện máy in như: trống in,lô ép máy in, trục từ, gạt máy in, lô sấy, cartridge máy in, hộp quang máy in, bộ tiếp mực ngoài, hộp mực máy in, …Điểm nhấn đặc biệt mà hầu hết khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều nhận thấy đó là cung cách phục vụ của nhân viên. Đó là thân thiện và sự nhiệt tình.

TÍN PHONG – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Trả lời