Máy tính cá nhân là một vật dụng gắn liền với đời sống của nhân loại trong thế kỷ 21. Chúng giúp cuộc sống bạn trở nên muôn màu hơn, công việc trở nên trôi chảy hơn với tóc độ xử lý nhanh và độ chính xác cao. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc máy tính để bàn, máy tính xách tay hay cả những chiếc máy tính đồng bộ phù hợp với nhu cầu công việc cũng như cá tính bản thân tại công ty Tín Phong.

       Máy vi tính chuyên nghiệp tại Tín Phong.

Tín Phong là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại, Tín Phong là đối tác cung cấp các sản phẩm thương hiệu hàng đầu thế giới như Intel, Sony, HP, Dell, Samsung, Asus, Acer, Canon, Microsoft… 

Bên cạnh cửa hàng truyền thống, Công ty Tín Phong đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website: tinphong.net khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

Tín Phong xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí 50km, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng… cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Tín Phong.

Tín Phong xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tín Phong luôn nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.

Với phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty Tín Phong là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Tín Phong – Luôn đồng hành cùng sự thành công của khách hàng