Tín Phong là một công ty chuyên cung cấp các dòng máy văn phong. Chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực phân phối các dòng máy photocopy, máy in chính hãng có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với các dòng máy Photocopy phổ biến nhất trên toàn thế giới như Ricoh, Toshiba, Canon, Brother… Chúng tôi luôn luôn theo sát, cập nhập về những dòng sản phẩm công nghệ cao, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng đặt ra về tốc độ và chức năng sản phẩm.

Giới thiệu máy máy văn phòng tại Tín Phong

Máy văn phòng ngày nay đã trở thành thiết bị văn phòng phổ biến nhất. Quá trình sự phát triển của kỹ thuật hiện đại. Trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều thương hiệu với nhiều chức năng và giá thành cạnh tranh khác nhau. Mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Đây cũng là khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn thương hiệu nào tốt, bền.

Bạn đang cần mua máy văn phòng để kinh doanh dịch vụ. Bạn là chủ doanh nghiệp cần mua máy để phục vụ cho hoạt động của công ty. Và bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cho mình sản phẩm máy photocopy nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn và quý khách hàng thương hiệu máy photo tốt nhất, phổ biển nhất hiện nay.

Các sản phẩm và dịch vụ máy văn phòng tại Tín Phong.

Tín Phong là công ty chuyên bán và cho thuê máy uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng. Tín Phong ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trở thành một trong những nhà cung cấp Cho thuê – Sửa chữa thiết bị máy văn phòng và thiết bị cho các công trình, dự án, xưởng, xí nghiệp có uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin cậy.

Dịch vụ sửa chữa máy văn phòng.

Ngoài việc bán và cho thuê máy, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa chữa máy văn phòng. Với chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ chính hãng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, thỏa mãn những yêu cầu cao nhất về chất lượng.

Quy trình sửa chữa máy tại Tín Phong.

Sau khi quý khách đã ký Hợp đồng sửa chữa. Trong thời gian 01 đến 04 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng (trong phạm vi Hà Nội ), cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra & báo giá sửa chữa cho quý khách.

Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị thì công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thiết bị khác đang hoạt động để sử dụng trong thời gian sữa chữa. Quý khách chỉ trả chi phí mực trong thời gian mượn thiết bị.

Trong thời gian bảo hành sửa chữa trong hợp đồng, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Trung Tâm Dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại: Khối 12, xã Phù Lỗ, Sóc Sơn, TP Hà Nội. Điện thoại: 0982316909 để được hỗ trợ miễn phí.

Hãy gửi đến chúng tôi một yêu cầu

& yêu cầu đó sẽ được thực hiện một cách tốt nhất.

Tín Phong, Luôn đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng.