Nhận thiết kế, thi công biển hiệu công ty tại Sóc Sơn


biển hiệu công ty giá rẻ tại sóc sơn

• Những sản phẩm biển hiệu công ty giá rẻ của chúng tôi với rất nhiều chất liệu khác nhau như Inox, mica, alu. Thiết kế nhanh, miễn phí, bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Biển hiệu công ty là gì?

Biển hiệu công ty là sản phẩm biển thường có kích thước nhỏ sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, đồng. Nội dung trên biển chứa các nội dung như sau: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác. Vị trị lắp đặt biển hiệu công ty thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty, quý khách sẽ muốn biển hiệu của mình ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

Tại sao công ty cửa hàng cần làm biển hiệu công ty?

 1, Biển hiệu công ty làm Tăng tính chuyên nghiệp. Không có một công ty nào mà lại không có biển tên cả nó cũng giống như chúng ta có tên có tuổi vậy

 2, Tăng khả năng nhận dạng thương hiệu

 3, Giúp khách hàng tiếp cận và tìm đến dễ hơn

 4, Đặc biệt việc treo biển hiệu công ty là bắt buộc đối với doanh nghiệp. Tổ chức hoặc cá nhân có thể bị phạt từ 5 triệu đến 10 triệu nếu có đăng ký kinh doanh mà không treo biển.

Đặc điểm biển công ty do Tín Phong thi công:

 1, Đa dạng thiết kế: Với trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi có thể thi công các loại biển hiệu công ty trên các chất liệu như : mica, biển hiệu Inox, biển hiệu đồng

 2, Tư vấn chọn loại biển  và phương án thiết kế

 3, Thời gian thi công các loại biển hiệu công ty ngắn: 1 ngày cho các loại biển hiệu Mica và 3 ngày cho biển hiệu Inox

 4, Bảo hành 1 năm và hỗ trợ sửa chữa trọn đời

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo. Chúng tôi hiểu rõ vấn đề này hơn ai hết. Với kinh nghiệm, nghiệp vụ và khả năng của mình. Chúng tôi sẽ hướng tới và đưa ra  những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

luôn đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng.

Ý Kiến Bạn Đọc ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *