SỬA CHỮA MÁY IN CHUYÊN NGHIỆP TẠI SÓC SƠN

công nhân mang linh kiên đi sửa máy in

Máy in là một thiết bị ngoại vi dùng để thể hiện ra các chất liệu khác nhau các nội dung được soạn thảo hoặc thiết kế sẵn từ máy tính, điện thoại hoặc thiết bị thông minh nào khác. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại máy in của các hãng khác nhau như : Canon, Brother, Hp, … Các hãng này rất nổi tiếng về việc sản xuất máy in và được khách hàng sử dụng đánh giá cao về chất lượng cũng như sự tiện dụng của nó. Nhưng mỗi loại máy in đều có thiết kế, cách vận hàng, thiết bị khác nhau. Hai dòng máy in phổ biến là: Máy in phun và máy in Laser. Điều đáng lo ngại nhất là bạn đang cần dùng máy in để in một tài liệu gấp nhưng máy in bạn hết mực, máy in bạn không khởi động được, kẹt giấy liên tục. Bạn đừng lo ngại về những lỗi trên, liên hệ với công ty Tín Phong. Chúng tôi chuyên đổ mực máy in tại nhà, sửa chữa máy in tận nơi, chỉ với 30 phút, máy bạn có thể hoạt động trở lại như ban đầu.

QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY IN TẠI CÔNG TY TÍN PHONG

1, Kiểm tra kiểm tra toàn bộ máy in, từ những linh kiện máy in nhỏ nhất để chắc chắn lỗi máy in cần sửa nguyên nhân là do hỏng trục từ, gạt, hay trống, … nhằm tránh trường hợp thay nhầm, gây lãng phí tiền bạc cho người sử dụng.

2, Khi xác định được chính xác lỗi, chúng tôi sẽ đưa ra cách khắc phục, sửa chữa máy in và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. (Giá được niêm yết tại công ty đối với từng lỗi – CHỈ TỪ 80K ).

3, Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi chỉ tiến hành triển khai sửa chữa máy in khi được sự cho phép của khách hàng (Khách hàng đồng ý với giá và phương án khắc phục).

4, Khi đã thay thế và sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy in.

5, Kiểm tra lại cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.

Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp tục xảy ra khi kỹ thuật viên trở về, thì khách hàng vui lòng báo lại cho chúng tôi, kỹ thuật sẽ trở lại và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in của chúng tôi.

CAM KẾT DỊCH VỤ TỪ TÍN PHONG

• Thời gian sửa chữa máy in tối đa là trong vòng 24 tiếng đối với trường hợp mang máy về công ty.
• Để đảm bảo cho công việc của bạn được diễn ra bình thường công ty chúng tôi sẽ cho bạn mượn máy in có tính năng tương đương.
• Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.
• Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu tiên giá tốt nhất.
• Khách hàng còn được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 hoàn toàn miễn phí.

TÍN PHONG – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG