THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác!

Thay mặt Công ty TNHH TM & DV Tín Phong, lời đầu tiên tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của công ty trong thời gian qua.

Thưa quý khách hàng cùng đối tác

Công ty TNHH TM & DV Tín Phong là một đơn vị cung cấp về dịch vụ văn phòng như máy, linh kiện vật tư và văn phòng phẩm… Được thành lập và phát triển với xứ mệnh đồng hành và hướng đến sự thành công của khách hàng. Công ty đã nhanh chóng trở thành nơi đến của các nhiều doanh nghiệp cũng như đơn vị hành chính tại địa phương. Với trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đã, đang và sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu thị trường tại địa phương với yêu cầu chất lượng cao nhất của khách hàng.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những triển vọng tốt hơn cho sự hợp tác với các thị trường từ mọi nơi đến là đối tác tiềm năng. Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng thông qua các tiêu chí đề ra như chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn, và luôn cải tiến dịch vụ khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng một sự thỏa mãn về sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật cao và chất lượng.

Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến với khách hàng. Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp ổn định, điều hành sản xuất kinh doanh có hệ thống, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình tận tâm và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tin chắc khi quý khách hàng đến làm việc sẽ hài lòng và sớm trở thành đối tác thân thiện của Công ty.

Nếu quý khách có bất kỳ thông tin nào cần hiểu rõ thêm về chúng tôi, quý khách có thể tiếp xúc trực tiếp qua email hoặc thông tin liên hệ bên dưới
Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của quý khách và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực.

Trân trọng!

Giám Đốc

Ngô Đức Hạnh