THUÊ MÁY PHOTOCOPY –3 LỢI ÍCH BẤT NGỜ

I, GIỚI THIỆU

Trong thời đại ngày nay, trong một văn phòng không thể thiếu những thiết bị phục vụ cho công việc in ấn như máy in, máy photocopy, máy scan… Hầu hết các công doanh nghiệp đều nhận thấy được ích lợi và tính thuận tiện từ những công cụ hiện đại này mang lại, tuy nhiên cách lựa chọn phương án lại khác nhau. Có doanh nghiệp lựa chọn phương án mua mới tuy nhiên với giá thành cho việc đầu tư này rất lớn nên họ thường mua những máy nhỏ , công xuất làm việc không cao và tuổi thọ không dài. Nhìn vào một máy photocopy công nghiệp ai cũng có thể nhìn thấy lợi ích từ nó nhưng chi phí đầu tư lại rất cao. Tuy nhiên trên thị trường ngày nay, những đơn vị cung cấp máy photocopy đều có thêm dịch vụ cho thuê nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thấy được lợi ích từ hoạt động này. Trong bài này Tín Phong xin nêu ra 3 lợi ích vượt trội của dịch vụ thuê máy photocopy mà khách hàng thường không để ý đến như sau:

nhân viên Tín Phong đứng cạnh máy photocopy

II, NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI

1. Đầu tư thấp

Thuê máy photocopy chỉ với 800.000 đồng/tháng.Khách hàng đã có thể sở hữu một máy photocopy với tốc độ thấp nhất là 25 bản/phút. Với đầy đủ các tính năng như in, photocopy, scan và công xuất của dòng máy này gấp nhiều lần những máy nhỏ văn phòng.

2. Bảo trì miễn phí

Nếu bạn sở hữu một máy Photocopy thì việc mất tiền cho việc bảo trì, bảo dưỡng thiết bị là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên với việc sử dụng dich vụ thuê máy photocopy của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng đến những công việc đó nữa. Hãy để chúng tôi chăm sóc nó miễn phí hoàn toàn kể cả công việc đổ mực với dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

3. Miễn phí Nâng cấp

Trong quá trình sử dụng, bỗng dưng chúng ta nhận ra chiếc máy photocopy không đáp ứng được công việc hay đơn giản là không phù hợp với thiết kế văn phòng của bạn. khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocoppy, Chúng tôi hoàn toàn Miễn phí nâng cấp lên một máy photocopy khác phù hợp hơn với nhu cầu cũng như sở thích của khách hàng mà không làm mất bất kỳ chi phí nào.

Hình ảnh văn phòng tại công ty sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Tín Phong

Công ty Tín Phong chuyên cung cấp, cho thuê máy photocopy trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách với sự uy tín cao và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho tất cả các khía cạnh. Chúng tôi là chuyên gia trong các thương hiệu lớn như Canon, Ricoh, fuji Xerox…
Chúng tôi có các dịch vụ đặc biệt dành cho ngắn hạn hoặc dài hạn cho thuê máy photocopy để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn, Chúng tôi luôn có những trương trình khuyến mãi đặc biệt cho dịch vụ thuê máy photocopy ở từng thời điểm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline: 0982316909 để nhận được những thông tin mới nhất về những ưu đãi này. Hoặc quý khách có thể để lại thông tin tại trang liên hệ. Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay khi có thể.

xin trân trọng cảm ơn!

Tín phong – luôn đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng

Trả lời