Tín Phong luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách hàng, luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tiện ích tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn không ngừng cải thiện cơ sở vật chất cũng như trình độ phục vụ của đội ngũ nhân viên nhằm mang đến cho quý khách hàng sự thỏa mái và hài lòng.

Dịch vụ viễn thông tại Tín Phong

Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của nghành viễn thông đối với từng doanh nghiệp, do vậy mỗi sản phẩm chúng tôi mang lại cho Quý khách luôn đảm bảo đáp ứng được mong muốn Quý khách hàng cả về mặt chi phí, chất lượng dịch vụ, thời gian.

Với niềm đam mê nghành viễn thông, chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ. Phục vụ tối đa nhu cầu của Quý doanh nghiệp, Cá nhân từ việc xây dựng hình ảnh quàng bá đến việc kinh doanh online đến việc bảo trì, hỗ trợ,…

Bên cạnh việc sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của Quý khách thì tiêu chí là làm sao cho sản phẩm tối ưu ngân sách của Quý khách cũng như đảm bảo lợi nhuận trên con đường kinh doanh lâu dài cũng là ưu tiên số 1.

Các sản phẩm và dịch vụ tại Tín Phong.

 1. Dịch vụ thẻ viễn thông:

     Cung cấp các loại thẻ điện thoại, game, truyền hình… dưới dạng thẻ vật lý (thẻ cào) và thẻ điện tử (mã thẻ và nạp tiền điện tử – topup airtime).

2. Phát triển thuê bao:

     Cung cấp, hỗ trợ đăng ký, hòa mạng các bộ hòa mạng trả trước và gói cước trả sau của các nhà mạng MobiFone và Vinaphone.

3. Thu cước thuê bao viễn thông (di động, internet, cố định..) và thuê bao truyền hình AVG, VTC.

4. Dịch vụ giá trị gia tăng (VAS): 

     Tư vấn và cung cấp cho khách hàng về các dịch vụ cộng thêm trên nền tảng di động của các nhà mạng: nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ, internet trên di động…